Hỗ trợ Nhanh
Cần hỗ trợ?
Gọi ngay Hotline!
(+84) 091 922 5197

Chính sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Có nhiều lựa chọn vận chuyển có sẵn cho mỗi quốc gia. Phương thức vận chuyển và chi phí được thể hiện rõ ràng trên tất cả các báo giá.

Đối tác vận chuyển chính thức của chúng tôi là UPS. Với hơn 100 năm kinh nghiệm, mạng lưới giao hàng lớn nhất và tiên tiến nhất thế giới cung cấp các giải pháp dứt khoát về thời gian cho hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Để biết đầy đủ chi tiết về các dịch vụ có sẵn ở các quốc gia, vui lòng truy cập trang web của UPS. Đôi khi chúng tôi có thể sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ thay thế vì lý do phù hợp với yêu cầu khách hàng.

Tất cả các mặt hàng trong kho thường được vận chuyển từ một trong các kho của chúng tôi trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được thanh toán. Thời gian giao hàng được nêu chi tiết trên tất cả các báo giá và có sẵn nhiều tùy chọn khác nhau, bao gồm Giao hàng vào ngày hôm sau tới nhiều địa điểm. Chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ giao hàng theo thời gian xác định và vào Thứ Bảy, Chủ Nhật.

Ngay sau khi (các) mặt hàng của bạn được chuyển đi, chúng tôi sẽ gửi cho bạn email Thông báo gửi hàng bao gồm tên của hãng vận chuyển và số theo dõi cùng với liên kết đến trang web của họ.

Chuyển phát nhanh

Bởi vì chúng tôi hiểu sự cố có thể gây tốn kém và ảnh hưởng như thế nào, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trên toàn thế giới cho tất cả các sản phẩm của mình. Mạng lưới kho đối tác ưa thích của chúng tôi bên cạnh các trung tâm phân phối của riêng chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ thực sự nhanh chóng trong lĩnh vực này.

Sắp xếp vận chuyển từ phía bạn

Bạn có thể sắp xếp vận chuyển của riêng bạn, có thể có một khoản phí cho việc đóng gói và xử lý. Vui lòng liên hệ với nhóm bán hàng của chúng tôi, nếu bạn muốn sử dụng công ty vận chuyển của riêng mình và chuyển tiếp chi tiết tài khoản của bạn cũng như mức độ dịch vụ mà bạn yêu cầu và chúng tôi sẽ thực hiện phần còn lại.

Trong mọi trường hợp, chúng tôi không chịu trách nhiệm/trách nhiệm pháp lý đối với hàng hóa bị mất hoặc hư hỏng, v.v. trong khi vận chuyển nếu bạn chọn hãng vận chuyển của riêng mình. Bạn và công ty vận chuyển của bạn có trách nhiệm giải quyết mọi vấn đề trực tiếp với nhau.

Phí hải quan địa phương

Bạn có trách nhiệm thanh toán bất kỳ khoản phí nào liên quan đến việc nhập khẩu hàng hóa vào quốc gia của mình. Trong mọi trường hợp, chúng tôi không chấp nhận trách nhiệm/trách nhiệm pháp lý đối với các loại thuế địa phương và/hoặc thuế hải quan có thể phải nộp khi giao hàng. Bạn có trách nhiệm đảm bảo rằng bạn tuân thủ các yêu cầu này.

Chưa nhận được đơn đặt hàng

Có một số lý do khiến một mặt hàng bạn đặt hàng có thể không được nhận:

Đơn đặt hàng bị thiếu hoặc bị trì hoãn

Giao hàng thường mất 1-4 ngày làm việc kể từ khi nhận được thanh toán tùy thuộc vào tùy chọn giao hàng đã chọn. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn nếu có bất kỳ sự chậm trễ hoặc thời gian giao hàng lâu hơn. Nếu bạn tin rằng mặt hàng của mình đã bị mất hoặc bị trì hoãn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hàng tạm hết hàng

Nếu một mặt hàng hết hàng và chúng tôi dự kiến sẽ nhận được hàng mới trong một thời gian hợp lý, chúng tôi sẽ giữ đơn đặt hàng của bạn và gửi mặt hàng đó cho bạn ngay khi có hàng.

Mặt hàng không có sẵn

Nếu một mặt hàng không có sẵn hoặc bị nhà sản xuất ngừng sản xuất, điều đó có nghĩa là chúng tôi bất ngờ không thể thực hiện đơn đặt hàng của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để thông báo cho bạn biết. Nếu chúng tôi không thể thực hiện đơn đặt hàng của bạn hoặc đưa ra giải pháp thay thế phù hợp thì chúng tôi sẽ hoàn lại tiền ngay lập tức nếu khoản thanh toán của bạn đã được xử lý.

Thanh toán bị từ chối hoặc không nhận được

Nếu chúng tôi không thể xử lý thanh toán vì bất kỳ lý do gì, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để thông báo cho bạn biết và yêu cầu bạn truy cập vào tài khoản của mình và cập nhật chi tiết thẻ hoặc ngân hàng của bạn nếu cần.

Shopping cart close