Hỗ trợ Nhanh
Cần hỗ trợ?
Gọi ngay Hotline!
(+84) 091 922 5197

Chính sách thanh toán

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Chúng tôi cung cấp các tùy chọn thanh toán khác nhau để mua hàng của bạn dễ dàng nhất có thể. Tất cả các giao dịch được xử lý an toàn bởi ngân hàng.

Tiền tệ

Chúng tôi có thể chấp nhận thanh toán bằng hầu hết các loại tiền tệ chính, nhưng muốn thanh toán bằng VietNam Đồng (VND) hơn. Các khoản thanh toán được thực hiện bằng các loại tiền tệ khác có thể phải chịu các khoản phí bổ sung.

Cách thanh toán

Ngân hàng/Chuyển khoản

Để thanh toán cho giao dịch mua của bạn bằng cách sử dụng Chuyển khoản ngân hàng, chỉ cần hướng dẫn ngân hàng của bạn gửi toàn bộ số tiền như được hiển thị trên Báo giá/Hóa đơn được gửi bởi chúng tôi. Vui lòng đảm bảo rằng bạn gửi số Báo giá/Hóa đơn trong nội dung chuyển khoản cùng với khoản thanh toán của mình.

Thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ

Chúng tôi chấp nhận hầu hết các thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ chính bao gồm Visa, MasterCard. Có thể có một khoản phí bổ sung khi thanh toán bằng thẻ tín dụng tùy thuộc vào loại thẻ và giá trị của giao dịch.

Chúng tôi cũng có thể chấp nhận thanh toán qua tiền mặt hoặc Paypal, vui lòng liên hệ với Nhóm Bán Hàng của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Shopping cart close