Hỗ trợ Nhanh
Cần hỗ trợ?
Gọi ngay Hotline!
(+84) 091 922 5197

Chính sách đổi trả hàng

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Tất cả các mặt hàng do chúng tôi cung cấp hoặc sửa chữa đều được kiểm tra đầy đủ và đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển. Nếu chúng tôi không nhận được thông tin liên lạc nào từ bạn, trong vòng 7 ngày kể từ ngày giao hànga, liên quan đến bất kỳ vấn đề nào với các mặt hàng, bạn được coi là đã nhận được các mặt hàng trong tình trạng hoạt động bình thường và không có vấn đề gì.Nếu bạn muốn trả lại một mặt hàng vì bất kỳ lý do gì, điều này phải được báo cáo cho chúng tôi trong vòng 7 ngày kể từ ngày giao hàng. Sau đó, bạn có thêm 7 ngày để trả lại mặt hàng, cùng với tất cả bao bì và tài liệu, để chúng tối đánh giá, kiểm tra.Chúng tôi sẽ chỉ cho phép trả lại một mặt hàng trong các trường hợp sau:

Bị lỗi khi nhận

Chúng tôi cung cấp đầy đủ 12 tháng bảo hành cho tất cả các sản phẩm đã được sửa chữa, và sản phẩm mới. Vì vậy, nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào trong vòng 12 tháng kể từ ngày giao hàng, vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi, họ sẽ sẵn lòng trợ giúp và giải thích những gì bạn cần làm tiếp theo.Vui lòng xem trang bảo hành của chúng tôi để biết các điều khoản và điều kiện đầy đủ.

Bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển

Nếu mặt hàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, điều này phải được báo cáo cho chúng tôi trong vòng 7 ngày để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thiết bị thay thế. Nếu không có hàng để thay thế, giá của các mặt hàng, như đã thanh toán, sẽ được hoàn lại thông qua phương thức thanh toán được sử dụng khi mua các mặt hàng đó. Chi phí vận chuyển cũng sẽ được hoàn trả nếu thiệt hại là do đóng gói và hoặc hãng vận chuyển của chúng tôi.Khách hàng không nên trả lại bất kỳ mặt hàng nào bị hư hỏng cho đến khi họ được Thiết Bị Robot hướng dẫn làm như vậy. Nếu bạn nghi ngờ đơn đặt hàng của mình đã bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, Thiết Bị Robot sẽ yêu cầu chụp ảnh và hoặc quay video về hư hỏng này để làm bằng chứng trong mọi khiếu nại.

Không đúng hàng hóa, chủng loại

Nếu bạn nhận được các mặt hàng không khớp với những mặt hàng đã đặt, bạn nên liên hệ với chúng tôi trong vòng 7 ngày để sắp xếp việc thu và trả lại.Nếu bạn muốn trả lại một mặt hàng vì bất kỳ lý do nào khác ngoài những lý do đã nêu ở trên, chúng tôi phải được thông báo về việc trả lại và lý do trả lại bằng văn bản trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được mặt hàng đó. Sau đó, bạn có thêm 7 ngày để trả lại mặt hàng trong tình trạng ban đầu và bao bì sẽ cho phép chúng phù hợp để bán lại. Lợi nhuận của bản chất này sẽ phải chịu phí tái nhập kho 40%.Chính sách hoàn trả này không bao gồm phần mềm và các sản phẩm được sản xuất đặc biệt
Shopping cart close